Kệ Pallet Chất Lượng Chuẩn ISO, Giá Tốt Tại Nhà Máy, Bảo Hành 2 Năm

Kệ Pallet Chất Lượng Chuẩn ISO, Giá Tốt Tại Nhà Máy, Bảo Hành 2 Năm

Thương hiệu:


MSP: VKM-85562


0,000đ Liên hệ 0941168844


Mua ngay

Các loại hàng hóa công nghiệp hiện nay thường được đóng vào các Pallet để thuận tiện cho việc vận chuyển và lưu trữ. Trong các nhà kho, kệ pallet là giải pháp hữu hiệu, giúp tối ưu diện tích, tăng hiệu suất chứa hàng. Cùng điểm qua các mẫu kệ để pallet được sử dụng phổ biến nhất tại Việt Nam trong bài viết dưới đây.

Mẫu kệ Pallet phổ biến hiện nay

Với mục đích nâng cao năng lực chứa hàng hóa tại các kho bãi thì những bộ kệ pallet (Pallet Racking) được sử dụng. Kệ kho chứa pallet có nhiều mức tải trọng cũng như cấu tạo khác nhau. Dựa trên đặc điểm hàng hóa và kho bãi mà bạn sẽ chọn lựa mẫu giá đỡ pallet phù hợp.

Kệ Selective để Pallet

Kệ kho Selective cũng được sử dụng rất phổ biến để chứa các pallet trong những nhà kho của doanh nghiệp hiện nay. Mẫu kệ Pallet này có tải trọng khá lớn, mỗi tầng có thể chứa Pallet nặng trên 500kg.

Kệ phù hợp để lưu trữ các pallet hàng có trọng lượng lớn với mật độ cao. Khả năng tiếp cận hàng hóa 100% nên tạo sự linh hoạt khi bốc dỡ hàng hóa. Tuy nhiên, khi sử dụng kệ pallet Selective thì bạn sẽ phải dành nhiều phần diện tích cho lối đi của xe nâng hàng.

Kệ Double Deep chứa Pallet

Để cải thiện khả năng lưu trữ pallet, tăng diện tích hữu dụng trong nhà kho, các bộ kệ Selective sẽ được lắp đấu lưng lại với nhau để tạo thành kệ Double Deep chứa Pallet. Số lượng lối đi của xe nâng tối được giảm đi một nửa nhưng khả năng tiếp cận hàng hóa cũng giảm đi 50%. 

Nhờ khả năng tối ưu diện tích lưu trữ, lắp đặt nhanh chóng thì không khó hiểu khi kệ Double Deep thuộc nhóm kệ pallet phổ biến nhất trong các nhà kho tại Việt Nam.

Kệ tầng lửng Mezzanine

Kệ Mezzanine là mẫu kệ pallet sẽ tạo ra các tầng lửng để lưu trữ pallet hàng. Nhờ đó, diện tích nhà kho sẽ tăng từ 1.5 – 3 lần so với ban đầu. Đây là giải pháp hoàn hảo khi bạn muốn tăng diện tích lưu trữ mà không cần phải mở rộng hay xây dựng thêm nhà kho. Bạn có thể lắp kết hợp với những loại kệ để pallet khác để tối ưu hóa diện tích kho hàng.

Kệ Drive In để Pallet kích thước đồng nhất

Một giải pháp hữu hiệu để tối ưu diện tích kho chứa Pallet. Với thiết kế xe nâng sẽ di chuyển bên trong lòng các dãy kệ, các nhà kho sử dụng kệ Pallet không phải tốn diện tích cho xe nâng hàng. 

Tuy nhiên, với phương thức xuất nhập LIFO (Last In First Out) thì bạn cần phải sắp xếp hàng hóa một cách khoa học. Hơn nữa, kệ chỉ phù hợp để chứa các pallet hàng có kích thước đồng nhất.

Kệ Push Back chứa Pallet

Mẫu kệ Push Back có phần đế đỡ Pallet có thể trượt về phía sau để. Khi lấy hàng, nhờ tác động của trọng lực thì các Pallet hàng sẽ tự động trôi về phía trước nên rất thuận tiện cho việc xuất nhập. Kệ Push Back cũng là một loại kệ pallet tối ưu diện tích nhà kho cực tốt.

Pallet để hàng được xuất nhập từ 1 phía của dãy kệ nên tiết kiệm được nhiều diện tích, tăng hiệu suất chứa hàng đáng kể. Giá đỡ Pallet Push Back thường được sử dụng để chứa các loại hàng hóa cơ khí, thực phẩm,…

Bên cạnh những mẫu kệ pallet nêu trên, bạn còn có thể lựa chọn một số loại kệ lưu trữ pallet khác như kệ di động, kệ VNA, kệ con lăn,…

Báo giá kệ Pallet cập nhật 2022

Đối với kệ để Pallet nói riêng và kệ kho hàng nói chung thường không có thông số kỹ thuật tiêu chuẩn. Các bộ kệ sẽ được thiết kế và sản xuất sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng và hoàn thành khảo sát mặt bằng.

Những yếu tố tác động trực tiếp đến giá bán của kệ Pallet:

  • Kích thước của kệ: Chiều cao, chiều dài, chiều rộng
  • Tải trọng của kệ: Quyết định đến độ dày của vật liệu làm giá đỡ pallet. Tải trọng càng lớn thì giá càng cao.

Hiện nay, tùy theo từng loại kệ chứa Pallet mà có giá từ 2.000.000Đ/Bộ

STT Mẫu kệ Pallet Giá bán (VNĐ)
1 Kệ Selective 2.000.000 – 8.000.000
2 Kệ Double Deep 3.5000.000 – 10.000.000
3 Kệ kho Drive In 3.000.000 – 8.000.000
4 Kệ tầng lửng Mezzanine 800.000 – 1.200.000/m2
5 Kệ Push Back Liên hệ: 0967021077

Quý khách hàng hãy liên hệ đến hotline 0967021077 để được tư vấn và báo giá chi tiết

Tầm quan trọng của kệ Pallet trong nhà kho

Với nhu cầu lưu trữ hàng hóa ngày càng lớn thì các bộ kệ chứa Pallet đóng vai trò rất quan trọng trong các nhà kho. So với không sử dụng giá kệ lưu trữ thì việc dùng các bộ kệ Pallet đem lại những tác dụng:

  • Kệ để pallet chứa được lượng hàng hóa với tải trọng lớn, tăng năng lực lưu trữ của nhà kho.
  • Chứa được nhiều loại Pallet hàng khác nhau như Pallet nhựa, Pallet thép hay Pallet gỗ.
  • Tối ưu diện tích lưu trữ kho hàng, sắp xếp hàng hóa khoa học, chuyên nghiệp
  • Dễ dàng kiểm soát được quá trình xuất – nhập hàng trong kho.
  • Kệ pallet giúp hạn chế tình trạng hàng hóa bị ẩm mốc, hư hỏng
  • Nâng cao tính an toàn khi thực hiện công việc quản lý, vận chuyển hàng hóa
 

Đơn vị lắp đặt kệ để Pallet uy tín – Tập đoàn Weixin

Kệ Pallet thường chứa các loại hàng hóa có trọng lượng lớn, từ vài trăm kg đến hàng tấn. Do đó, chất lượng cao, chắc chắn và an toàn là những yếu tố cần được quan tâm hàng đầu. Tiếp đến là giá bán của kệ hợp lý.

Vậy liệu những doanh nghiệp giá kệ như thế nào có thể đáp ứng cả yếu tố về chất lượng và giá bán? Đó là những đơn vị có nhà máy sản xuất trực tiếp, giàu kinh nghiệm và đã khẳng định được uy tín trên thị trường.

Tập đoàn Weixin chính là một trong những thương hiệu top đầu trong sản xuất giá kệ nói chung và kệ Pallet nói riêng. Với kinh nghiệm 10 năm, nhà máy hiện đại quy mô lớn, chúng tôi đã sản xuất và lắp đặt hàng nghìn bộ kệ kho hàng trên toàn quốc. 

Về giá bán, mức giá của kệ pallet mà Weixin đang phân phối luôn cạnh tranh nhất trên thị trường. Khách hàng sẽ được tiếp cận những bộ kệ kho với giá rẻ xuất tại nhà máy, không qua bất kỳ đơn vị thương mại hay trung gian nào.

Để khẳng định hơn về chất lượng của sản phẩm và dịch vụ, chúng tôi bảo hành kệ chứa Pallet 2 năm. Đồng thời, miễn phí khảo sát, thiết kế 2D – 3D và lắp đặt trên toàn quốc.

Đánh giá khách hàng

SẢN PHẨM KHÁC

 Gọi tư vấn: 0941168844