Kệ Double Deep là gì? Ưu nhược điểm, thông số kỹ thuật, báo giá

Kệ Double Deep là gì? Ưu nhược điểm, thông số kỹ thuật, báo giá

Thương hiệu:


MSP: EEU-98880


0,000đ Liên hệ 0941168844


Mua ngay

Trong số các loại kệ kho hạng nặng thì kệ Double Deep là một trong những loại được sử dụng khá phổ biến trong các nhà kho lớn. Kệ giúp tối ưu khả năng lưu trữ, tăng diện tích chứa hàng lên trên 50%. Cùng tìm hiểu về chi tiết về đặc điểm của mẫu kệ này trong nội dung bài viết dưới đây.

 

Kệ Double Deep là gì?

Kệ Double Deep (Double Deep Racking) là loại kệ hạng nặng được ghép đấu lưng từ 2 dãy kệ Selective. Với thiết kế đặc biệt này, diện tích chứa hàng hóa trong nhà kho sẽ được tăng lên đáng kể (khoảng 50%).

Mẫu kệ kho hàng này được thiết kế để chứa hết các loại Pallet hàng phổ thông hiện nay nên lưu trữ được nhiều loại hàng hóa có trọng lượng khác nhau. Tuy nhiên, do chiều sâu của kệ khá lớn nên cần phải trang bị loại xe nâng hàng có càng dài để xuất nhập các Pallet.

Các bộ phận của kệ Double Deep được lắp ráp với nhau theo các khớp cài kết hợp bulong nên rất chắc chắn. Các tầng của kệ có thể được thay đổi khoảng cách để phù hợp với loại hàng hóa cần lưu trữ. Kệ cũng dễ được mở rộng và nâng cấp khi cần thiết. Đây là một trong những mẫu kệ hạng nặng được lắp đặt nhiều nhất trong các nhà kho.

Kệ Double Deep có ưu nhược điểm gì?

Ưu điểm

 • Với thiết kế 2 dãy kệ đôi Selective lắp đối lưng với nhau nên số lượng lối đi cho xe nâng giảm đi đáng kể nhờ đó tăng diện tích lưu trữ hàng hóa. Bên cạnh đó, thiết kế này cũng tạo sự chắc chắn hơn cho bộ kệ.
 • Tải trọng cao (lên đến 6000 kg), chứa được các pallet hàng nặng.
 • Phù hợp với nhiều môi trường lưu trữ khác nhau như kho đông lạnh, kho thông thường, kho có độ ẩm cao,…
 • Thiết kế linh hoạt, có thể thay đổi khoảng cách các tầng để phù hợp với pallet hàng. Dễ dàng nâng cấp và mở rộng khi cần thiết.

Nhược điểm

 • Cần phải sử dụng loại xe nâng chuyên dụng có càng nâng hàng dài để đi sâu vào bên trong để xuất nhập pallet.
 • Khả năng tiếp cận hàng hóa là 50% nên không linh hoạt bằng các kho hàng sử dụng kệ Selective.
 • Chi phí đầu tư cao hơn so với một số loại kệ kho thông thường khác.

Thông số kỹ thuật của kệ Double Deep

Cấu tạo của kệ bao gồm các bộ phận chính sau:

 • Khung cột chịu tải (các chân trụ): Chịu lực toàn hệ thống
 • Thanh Beam: Nối 2 chân trụ, là nơi để đặt Pallet lên trên
 • Thanh giằng: Lắp bên hông kệ, phân tán lực giữa các cột chịu tải, tạo sự chắc chắn cho bộ kệ.
 • Rào bảo vệ, cột bảo vệ: Lắp đặt trước các chân trụ để tránh các va chạm trực tiếp lên kệ.

Thông số kỹ thuật của kệ kho Double Deep

 • Tải trọng: < 6000kg/tầng
 • Chiều cao: Tối đa 10m
 • Chiều dài: 1.5 – 2.5m
 • Màu sơn: Xanh, xám, cam và có thể sơn theo màu yêu cầu của khách hàng.

Giá bán của kệ Double Deep

Đối với dòng sản phẩm kệ kho hàng hạng trung và hạng nặng, báo giá sẽ thay đổi theo các thông số của kệ, bao gồm: Chiều dài, chiều rộng, tải trọng, số tầng, màu sắc và số lượng kệ cần lắp đặt.

Trong đó, các thông số về chiều dài, chiều rộng, tải trọng chính là yếu tố lớn nhất tác động đến giá bán của kệ Double Deep.Sau khi nhận được thông số mà khách hàng cung cấp, chúng tôi sẽ có báo giá chính xác gửi đến đến khách hàng.

Mua kệ Double Deep ở đâu tốt?

Việc lưu trữ hàng hóa có khối lượng lớn đòi hỏi các bộ giá kệ cần phải đảm bảo chất lượng, sự chắc chắn. Để đảm bảo điều này thì việc lựa chọn đơn vị uy tín, giàu kinh nghiệm là yếu tố quyết định.Tập đoàn WEIXIN là đơn vị hàng đầu trong sản xuất kệ Double Deep, kệ Drive In, kệ sàn Mezzanine,… bằng dây chuyền hiện đại, thiết bị tiên tiến. Chúng tôi đã thực hiện rất nhiều dự án lớn cho các công ty, doanh nghiệp trên toàn quốc.Không chỉ đảm bảo về chất lượng, giá bán các sản phẩm của WEIXIN luôn tốt nhất từ nhà máy sản xuất trực tiếp.Bên cạnh tư vấn, khảo sát miễn phí, chúng tôi còn lên bản vẽ 2D, 3D để khách hàng có cái nhìn trực quan nhất về bố trí hệ thống giá kệ trong nhà kho. Miễn phí lắp đặt hệ thống kệ kho hàng trên toàn quốc.

Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến hotline 0941168844 để được tư vấn và báo giá chi tiết.

 

Đánh giá khách hàng

SẢN PHẨM KHÁC

 Gọi tư vấn: 0941168844