WEIXIN cung cấp dịch vụ kho chung cho công ty Karavan

WEIXIN cung cấp dịch vụ kho chung cho công ty Karavan

WEIXIN cung cấp dịch vụ kho chung cho công ty Karavan

Karavan là gì?

Đi vào hoạt động từ đầu năm 2021, nền tảng Karavan vận hành dựa trên mô hình thương mại điện tử B2B - kết nối trực tiếp chủ cửa hàng và thương hiệu. Với mục tiêu đơn giản hóa quá trình nhập hàng, nền tảng này được kỳ vọng trở thành giải pháp số hóa thị trường phân phối truyền thống, đồng thời hỗ trợ các cửa hàng hiện đại hóa quy trình nhập sản phẩm.

Hệ thống kho hàng chuyên nghiệp

Weixin Express hiểu rằng việc quản lý kho hàng một cách hiệu quả là yếu tố quan trọng để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa nhanh chóng và chính xác. Chúng tôi áp dụng các quy trình và tiêu chuẩn quản lý hàng hóa hàng đầu, giúp đảm bảo kiểm soát chặt chẽ và tính nhất quán trong việc lưu trữ, kiểm tra và xuất nhập kho.
Đối với kho hàng tiêu dùng, đồ gia dụng, điện máy hệ thống kho lưu trữ nhiều mặt hàng khác nhau, trong đó nhiều sản phẩm có thời hạn bảo quản ngắn, cần phải kiểm soát chặt chẽ. Ngoài ra, hàng hóa tiêu dùng có lượng tiêu thụ rất lớn, đòi hỏi tốc độ xuất nhập hàng cao và liên tục. Vì thế mỗi pallet trên kệ được đặt ở một vị trí riêng, không ảnh hưởng đến pallet khác. Khả năng tiếp cận trực tiếp hàng hóa đạt 100%. Nhiều lối đi rộng giúp xe nâng di chuyển dễ dàng. 
Việc kiểm soát nhiệt độ, độ ẩm… là điều kiện bắt buộc để đảm bảo chất lượng của hàng hóa khi lưu trữ tại Weixin Express.
Điểm nổi bật của hệ thống kho phân phối hàng hóa của Weixin chính là tất cả các cụm kho nằm trên trục đường 5, liên kết vành đai 1 – 2 – 3 của thành phố… thuận tiện cho phận phối hàng hóa nội thành Hà Nội và các cụm trung chuyển hàng hóa đi các tỉnh.

Weixin WMS hiện đại

Do hàng tồn kho là yếu tố “sống còn” của các doanh nghiệp phân phối, nên chúng đòi hỏi sự chú ý và kiểm soát đặc biệt đến từng chi tiết. Không những thế với hơn 40.000 SKU, quản lý lượng hàng hóa này không đơn giản chỉ là “xuất nhập tồn” mà Weixin cần phải kiểm soát chặt chẽ tất cả các thông tin về của mỗi Piece nhỏ nhất.
Bằng cách sử WMS hiện đại, chúng tôi có thể quản lý dữ liệu về hàng tiêu dùng một cách chính xác và tiện lợi. Hệ thống WMS cho phép chúng tôi ghi lại thông tin chi tiết về hàng hóa, bao gồm thông tin về số lượng, loại hàng, ngày nhập, số lô, ngày hết hạn, và vị trí lưu trữ trong kho, cảnh báo cận date…v.v theo từng Barcode, QRcode. Điều này giúp chúng tôi duy trì sự nhất quán và đảm bảo rằng hàng hóa luôn sẵn sàng và dễ dàng được tìm kiếm trong quá trình xuất nhập kho.
Các chức năng chính của WMS là:

  • Nhận thông tin và tạo yêu cầu nhập xuất tự động
  • Vị trí và các thông tin chi tiết của mỗi Piece(cái, chiếc) được quản lý tự động
  • Quản lý đầu ra dựa trên tiêu chí FIFO và truy xuất nguồn gốc.
  • Kết nối với các bộ phận khác liên quan(Kế toán, giao hàng, đối tác, khách hàng…) để các tác vụ phụ trợ được chính xác và tự động.
  • Ngoài ra, Weixin WMS liên lạc thường xuyên với SAP ERP, hệ thống quản lý chính của Karavan, trao đổi các đơn đặt hàng và thông tin cần thiết cho việc quản lý tổng thể và chi tiết.

Kênh phân phối đa dạng

Weixin hiểu rằng khách hàng của chúng tôi có nhu cầu tiếp cận đến các thị trường đa dạng và khác nhau, và chúng tôi hoàn toàn đáp ững được mọi yêu cầu này
Đối với thị trường tỉnh lẻ, chúng tôi đã thiết lập mạng lưới xe tải phân phối rộng khắp, bao gồm các đại lý và nhà phân phối địa phương, tiếp cận các khu vực vùng sâu, vùng xa và thị trường tỉnh lẻ. Chúng tôi đảm bảo rằng hàng hóa của Karavan được phân phối một cách chính xác và không được chậm trễ.
Đối với chuỗi siêu thị lớn như Go, Winmart,Aeon, với kinh nghiệm phân phối cho các đơn vị hàng đầu trong ngành FMCG. Weixin hiểu rằng việc đáp ứng nhu cầu phân phối hàng hóa tới các chuỗi siêu thị đòi hỏi sự chính xác, đồng nhất và đảm bảo được các yêu cầu, quy trình riêng biết của từng hệ thống siêu thị. 

Bài viết cùng chuyên mục

Ảnh Khách hàng KARAVAN tận hưởng những lợi ích cốt lõi từ dịch vụ kho chung của Weixin

Khách hàng KARAVAN tận hưởng những lợi ích cốt lõi từ dịch vụ kho chung của Weixin

KARAVANlà một công ty hoạt động trong lĩnh vực sàn thương mại điện tử B2B, nơi mà hàng hóa được giao dịch giữa các doanh nghiệp. Để đáp ứng nhu cầu vận chuyển và lưu trữ hàng hóa, KARAVANđã tìm đến dịch vụ kho chung của Weixin - một đơn vị chuyên cung cấp ...

Chi tiết
Ảnh WEIXIN cung cấp dịch vụ kho chung cho công ty VNShop

WEIXIN cung cấp dịch vụ kho chung cho công ty VNShop

VNSHOP là Ứng dụng Sàn giao dịch thương mại điện tử/khuyến mại trực tuyến VNSHOP

Chi tiết
 Gọi tư vấn: 0941168844