Phản hồi khách hàng

CÔNG CỤ ĐẶT HÀNG

APP QUẢN LÝ MOBLIE

Lưu ý khi mua hàng online từ Trung Quốc về Việt Nam

    Với xu thế 4.0 như hiện nay thì việc chỉ cần ngồi tại nhà là bạn có thể tự order được cho mình những món đồ cần thiết một cách dễ dàng. Thế nhưng không ít khách hàng gặp phải trường hợp mua phải hàng kém chất lượng, hàng không đúng quy cách. Để giúp khách hàng có thể lựa chọn được những sản phẩm đảm bảo chất lượng sau đây Weixin Express sẽ điểm qua 8 lưu ý dành cho người mới khi sử dụng dịch vụ order:


 

 –  Nên chọn những sản phẩm cùng shop để tiết kiệm chi phí đặt hàng, cũng như chi phí vận chuyển. Khi đã đánh giá được chất lượng sản phẩm của shop nào đó, bạn nên đặt cùng 1 lúc nhiều sản phẩm hoặc rủ thêm bạn bè cùng mua tiết kiệm chi phí vận chuyển cũng như chi phí đặt hàng.

   – Nên chọn các shop có độ uy tín, được khách hàng đánh giá cao theo thứ tự như: Trái tim, kim cương, vương miện các thước đo mà website đánh giá về nhà cung cấp.

  – Bạn nên lựa chọn màu sắc cũng như size, kiểu dáng sản phẩm cẩn thận. Vì có nhiều các mẫu sản phẩm có kiểu dáng khá giống nhau, size quy định của người Trung Quốc có thể khác so với Việt Nam nên bạn cần lưu hỏi shop.

  – Không nên ham của rẻ, tiến hành mua hàng ở các shop kém uy tín, chất lượng kém để đảm bảo an toàn, hạn chế các rủi ro có thể xảy ra.

  – Bạn cũng nên để ý các comment nhận xét của khách hàng khi hỏi shop

  – Để có được các món hàng rẻ đẹp với giá tốt nhất hãy liên hệ Weixin Express để được hướng dẫn cách tìm hàng

  – Cần chọn đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam uy tín có thương hiệu lâu năm để hợp tác. Không nên ham rẻ lựa chọn đơn vị có phí dịch vụ thấp bất ngờ so với mặt bằng chung. 

Bài viết cùng chuyên mục