Phản hồi khách hàng

CÔNG CỤ ĐẶT HÀNG

APP QUẢN LÝ MOBLIE

Đổi tiền Trung Quốc ở đâu thì đảm bảo

      Đồng Nhân dân tệ là đồng tiền chính thức của Trung Quốc. Tên giao dịch quốc tế là CNY , Nhân Dân tệ viết tắt theo quy ước quốc tế là RMB, ký hiệu quốc tế: ¥. 

     Tiền Trung Quốc lưu hành cả tiền giấy và tiền xu. Tiền giấy bao gồm các mệnh giá là: 1 tệ, 2 tệ, 5 tệ, 10 tệ, 20 tệ, 50 tệ và 100 tệ.  Tiền xu bao gồm mệnh giá: 1 hào, 2 hào, 5 hào và 1 tệ. Tuy nhiên, tỉ giá của đồng Nhân dân tệ cũng thay đổi lên xuống vậy nên bạn cần theo dõi tỷ giá này hằng ngày để lựa chọn thời điểm đổi tiền tốt nhất. Vậy nên kinh nghiệm đổi tiền Trung Quốc là hãy quan tâm đến tỷ giá của tiền vào thời điểm đó là bao nhiêu.


     Để có thể đổi tiền Việt Nam sang tiền Trung Quốc bạn cần lựa chọn địa điểm đổi uy tín để đổi như  tại các ngân hàng Vietcombank, BIDV, Viettinbank… hay tại một số tiệm vàng có giấy phép hoạt động rõ ràng. Tuy nhiên không phải tất cả các địa điểm trên cũng đều có sẵn Nhân dân tệ mà bạn cần phải liên hệ hỏi trước để tránh chủ quan.


    Nếu đổi tệ tiền mặt ở Hà Nội bạn có thể đến phố Hà Trung để giao dịch đổi tiền


    Một lựa chọn khác là bạn có thể đổi tại các cửa hàng vàng được cấp giấy phép thu đổi ngoại tệ, kinh doanh và đổi tiền hợp pháp.

    Nếu đổi tại các cửa hàng không hợp pháp thì bạn có thể sẽ bị phạt hoặc nặng hơn là tịch thu toàn bộ số tiền bạn đổi, nên cũng cần lưu ý kĩ nhé.

    Thấu hiểu được nhu cầu của khách hàng và để đảm bảo các nguồn tiền chuyển đi được an toàn Weixin Express cung cấp dịch vụ đổi tiền nhanh chóng, tiết kiệm chi phí đi lại và quan trọng là an toàn tới tay khách hàng.