Phản hồi khách hàng

CÔNG CỤ ĐẶT HÀNG

APP QUẢN LÝ MOBLIE

Bí kíp nhập hàng tiết kiệm chi phí

   1. Kỹ năng đàm phán

       Bạn có thể thấy bất kỳ trong một thương vụ kinh doanh nào thì khâu đàm phán giá là một trong những yếu tố then chốt quyết định chi phí của bạn . Một điều mánh khóe nữa để kiếm lợi nhuận từ giá chênh lệch là canh các đợt giảm giá của các nhà cung cấp, nhất là các mặt hàng thương hiệu lớn. Mỗi đợt nhập được hàng trong mùa sale là bạn có thể ăn lãi gấp 3 lần hàng nhập về bình thường. Nếu được các bạn có thể đặt hàng thường xuyên một chỗ để được hưởng chiết khấu cao và săn thẻ thành viên mua hàng với giá ưu đãi.

   

    Đặc biệt bên Trung Quốc sẽ có một số ngày như 11/11, 12/12 là đợt sale khủng lên tới 50% 2.  Chọn hình thức vận chuyển tối ưu


     Hình thức vận chuyển hàng order tốt nhất là nhờ người thân. Nếu bạn làm trong nghành bạn quan hệ càng rộng thì càng có nhiều người giúp bạn nhập hàng. Nhất là đối với các hàng order từ nước ngoài, cách này sẽ giúp bạn dễ dàng qua mặt hải quan khi vận chuyển hàng từ nước ngoài về Việt Nam. Hoặc nếu không bạn phải tìm cho mình nhà vận chuyển uy tín. Vì các nhà vận chuyển làm việc nhiều năm sẽ giúp bạn nhập hàng trong thời gian ngắn lại đảm bảo rủi ro thấp. Chi phí vận chuyển sẽ tùy vào giá trị đơn hàng, bạn vận chuyển hàng càng nhiều thì chi phí dịch vụ càng tiết kiệm, lợi nhuận của bạn càng cao.


     Kinh doanh order mặc dù dễ kiếm lời nhưng cũng có khá nhiều rủi ro, mọi bước bạn làm đều phải cân nhắc chắc chắn và lên kế hoạch tỉ mỉ. Đồng thời, bạn cần phải cân đối lượng vốn mà mình đang có để tránh cho việc thâm hụt vốn khi mà vẫn chưa thu được lợi nhuận bán hàng. Tìm hiểu thị trường kĩ càng để có cái nhìn khách quan, tổng thể về mặt hàng hóa, giảm thiểu rủi ro đến mức thấp nhất những tổn thất không đáng có. Chúng tôi tin rằng, bạn sẽ kinh doanh thành công từ những bí quyết như trên. Nếu bạn vẫn băn khoăn khi không biết có nên tham gia vào lĩnh vực này hay không thì hãy liên lạc với chúng tôi qua website https://weixinexpress.com/  để nhận được sự hỗ trợ tận tình nhất.


   Ngoài ra Weixin Express còn có 1 đội ngũ nhân viên tìm hàng chuyên nghiệp sẽ tìm và lên bảng dự toán chi phí về tới tay khách hàng 3. Số lượng đặt mua     Số lượng đặt mua là yếu tố đầu tiên quyết định đến giá thành sản phẩm. Bạn muốn tìm tận xưởng giá tốt thì bấm vào đây nhé https://weixinexpress.com/ , chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá sớm nhất lại


    Ví dụ: Nếu bạn mua một cái quần thì nó sẽ có giá 100.000, nhưng nếu bạn mua 10 chiếc áo như vậy trong một đơn hàng thì giá của nó chỉ còn 70.000. Đó là sự chênh lệch giữa giá buôn và giá bán lẻ. Giá bán buôn luôn rẻ hơn nhiều lần so với giá bán lẻ, số lượng đặt mua sản phẩm trong một đơn hàng càng nhiều thì giá càng giảm mạnh. Bởi giá sản phẩm trong một đơn hàng lớn sẽ rất rẻ vì nhà sản xuất tiết kiệm được rất nhiều chi phí, công đoạn, thời gian mà nếu bạn có mua 1 sản phẩm hay 100 sản phẩm thì nhà sản xuất cũng phải tiêu tốn và làm ngần ấy công đoạn và thời gian. Ví dụ như công đoạn thiết kế, tạo mẫu, dịch vụ tư vấn, phí vận chuyển, công liên hệ  shop, phí trả tiền cho nhân công.